Máy Lọc Không Khí Sharp FU-51VCX Khử Mùi Diệt Khuẩn Thông Minh Nội Địa Nhật

1.200.000đ 1.500.000đ -20%

SHARP
FU-51VCX

Máy lọc không khí Sharp FU-51VCX có tác dụng lọc sạch bụi mịn PM2.5, khử các mùi hôi khó chịu do sinh hoạt tạo ra, tạo ION âm với công nghệ Plasma CLuster độc quyền của Sharp giúp diệt khuẩn, diệt nấm mốc và một số loại virus hiệu quả, độc đáo. Tạo môi trường sống Xanh – Sạch – Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.Còn hàng
1

1. Giới thiệu sản phẩm

Máy lọc không khí Sharp FU-51VCX  sản phẩm được khuyên dùng, tốt cho người cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc những người có bệnh liên quan tới đường hô hấp

- Lọc sạch các bụi mịn PM2.5, phấn hoa, lông vật nuôi và các chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí.

- Khử các mùi hôi do sinh hoạt tạo ra: khói thuốc lá, nấu ăn, rác, nấm mốc, amoniac, trẻ sơ sinh, vật nuôi, khí thải động cơ Diesel

- Tạo ION âm với công nghệ Plasma Cluster độc quyền của Sharp: giúp diệt khuẩn, diệt nấm mốc, khử mùi, tốt cho da và hệ hô hấp của con người.

2. Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Máy lọc không khí Sharp FU-51VCX được thiết kế sử dụng cho:

- Phòng 40m2

- Kích thước: Rộng 42 × Sâu 24 × Cao 57cm

- Trọng lượng: khoảng 9kg

- Công suất tiêu thụ: Min 3W – Max 36W 

- Điện năng sử dụng: 100V (50Hz-60Hz) – Đã được chuyển thành 220V tiện cho việc sử dụng

- Tiếng ồn hoạt động: Min 20dB –  Max 52dB

 

Máy lọc không khí Sharp FU-51VCX được thiết kế theo dạng khí động học: Không khí sau khi được lọc và khử mùi sạch sẽ được thổi ra phía trên nóc máy, điều này giúp cho luồng không khí sạch được khuếch tán nhanh và đều khắp phòng, đồng thời cũng giúp cho việc thu bụi nhanh và hiệu quả hơn.

Máy được trang bị đầy đủ các cảm biến độc lập: cảm biến Bụi, cảm biến Mùi, cảm biến nhiệt độ. Điều này giúp cho máy có thể hoạt động hoàn toàn độc lập, tự động lựa chọn chế độ chạy phù hợp, tối ưu nhất cho môi trường trong phòng bạn. Người dùng hoàn toàn không cần phải can thiệp, lựa chọn bằng tay thủ công. Đây là những tính năng đáng mơ ước trên một chiếc máy lọc không khí.

Thông qua cảm biến BỤI và cảm biến MÙI, máy tự động điều chỉnh tốc độ quạt gió một cách linh hoạt: Khi phát hiện có mùi hôi hoặc có bụi, tùy mức độ ô nhiễm mà máy sẽ tự động tăng tốc quạt gió, cửa hút bụi được mở rộng hơn, cánh gió phía trên nóc máy cũng được điều chỉnh phù hợp để nhanh chóng thanh lọc không khí một cách nhanh nhất. Khi không khí trong phòng sạch, quạt gió tự động chuyển về chạy tiết kiệm để duy trì. Rất hiệu quả, rất tiết kiệm điện. Tính năng này gần như là phổ biến trên các dòng máy lọc không khí nội địa Nhật Bản.

Mẫu Sharp FU-51VCX là mẫu máy lọc không khí sử dụng màng lọc bụi HEPA cho khả năng lọc bụi với hiệu suất lên tới trên 99%, khả năng lọc nhanh lên tới 5,1m3/phút. Đồng thời kết hợp với màng lọc khử mùi than hoạt tính, sẽ nhanh chóng loại bỏ các mùi hôi khó chịu do sinh hoạt tạo ra như: khói thuốc lá, nấu ăn, rác thải, nấm mốc, amoniac, trẻ sơ sinh, vật nuôi, khí thải động cơ Diesel...

 

Máy được thiết kế rất tiết kiệm điện, khi phòng sạch máy chạy standby chỉ tiêu tốn vài w/h, KHUYẾN KHÍCH khách hàng bật máy 24/24 để máy chạy hiệu quả và căn phòng người dùng luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Do sử dụng động cơ không chổi than 1 chiều nên máy chạy cực kỳ êm và khỏe, hoàn toàn không ồn, chỉ 18db (~ tương đương tiếng lá rơi, tiếng gió thổi qua lá cây). Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy cho cả phòng ngủ mà không phải lo lắng, ảnh hưởng tới giấc ngủ của mình.

Toàn bộ máy bán ra đều được dienmaynhatbai.com vệ sinh tổng thể, toàn bộ màng lọc, các cảm biến đều được thay mới chính Hãng 100%. Cam kết máy hoạt động chuẩn xác đúng thiết kế của nhà sản xuất. Chúng tôi tự tin bảo hành 24 tháng tại nhà cho khách hàng.

 

3. Cách sử dụng máy lọc không khí Sharp FU-51VCX

4. Hướng dẫn mua hàng và thanh toán:

Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan
Máy Lọc Không Khí Sharp FU-Y53CX Khử Mùi Diệt Khuẩn Thông Minh Nội Địa Nhật Mua ngay Giảm 400.000đ

Máy Lọc Không Khí Sharp FU-Y53CX Khử Mùi Diệt Khuẩn Thông Minh Nội Địa Nhật

1.300.000đ 1.700.000đ -23%

Máy lọc không khí Sharp FU-Y53CX có tác dụng lọc sạch bụi mịn PM2.5, khử các mùi hôi khó chịu do sinh hoạt tạo ra, tạo ION âm với công nghệ Plasma CLuster độc quyền của Sharp giúp diệt khuẩn, diệt nấm mốc và một số loại virus hiệu quả, độc đáo. Tạo môi trường sống Xanh – Sạch – Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Máy Lọc Không Khí Panasonic F-PDH35 Khử Mùi Diệt Khuẩn Thông Minh Nội Địa Nhật Mua ngay Giảm 400.000đ

Máy Lọc Không Khí Panasonic F-PDH35 Khử Mùi Diệt Khuẩn Thông Minh Nội Địa Nhật

2.000.000đ 2.400.000đ -16%

Máy lọc không khí Panasonic F-PDH35 có tác dụng lọc sạch bụi mịn PM2.5, khử các mùi hôi khó chịu do sinh hoạt tạo ra, tạo ION âm với công nghệ Nanoe độc quyền của Panasonic giúp diệt khuẩn, diệt nấm mốc và một số loại virus hiệu quả, độc đáo. Tạo môi trường sống Xanh – Sạch – Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Đã thêm vào giỏ hàng