Máy Lọc Không Khí Tạo Ẩm Toshiba CAF-KM16X Khử Mùi Diệt Khuẩn Thông Minh Nội Địa Nhật

3.300.000đ 3.600.000đ -8%

TOSHIBA
CAF-KM16X

Máy lọc không khí tạo ẩm Toshiba CAF-KM16X có tác dụng lọc sạch bụi mịn PM2.5, khử mùi hôi khó chịu do sinh hoạt tạo ra, tạo ION âm để lọc bụi, diệt khuẩn, diệt nấm mốc và một số loại virus nguy hiểm. Tính năng tạo ẩm thông minh, hoàn toàn tự động giúp bảo vệ sức khỏe, chống khô da, họng. Tạo môi trường sống Xanh – Sạch – Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.Còn hàng
1

1. Giới thiệu sản phẩm

Máy lọc không khí tạo ẩm Toshiba CAF-KM16X  sản phẩm được khuyên dùng, tốt cho người cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc những người có bệnh liên quan tới đường hô hấp

- Lọc sạch các bụi mịn PM2.5, phấn hoa, lông vật nuôi và các chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí.

- Khử các mùi hôi do sinh hoạt tạo ra: khói thuốc lá, nấu ăn, rác, nấm mốc, amoniac, trẻ sơ sinh, vật nuôi, khí thải động cơ Diesel

- Bù ẩm thông minh: Khi độ ẩm môi trường dưới 55%, máy tự động bù ẩm

  • Giữ cho làn da, mũi, họng không bị khô trong mùa hanh khô hoặc trong phòng bật điều hòa. Khi độ ẩm lý tưởng (55-65%) máy tự động dừng bù ẩm.
  • Loại bỏ hiện tượng nhiễm tĩnh điện khi độ ẩm môi trường quá khô, bảo vệ an toàn cho đồ điện tử trong gia đình
  • Tạo môi trường tốt cho sức khỏe con người

- Tạo ION âm với công nghệ độc quyền của Toshiba: giúp diệt khuẩn, diệt nấm mốc, khử mùi, tốt cho da và hệ hô hấp của con người.

2. Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Máy lọc không khí tạo ẩm Toshiba CAF-KM16X được thiết kế sử dụng cho:

- Phòng 36m2 (nếu chỉ dùng chức năng Lọc không khí)

- Phòng 27m2 (nếu sử dụng kết hợp: Lọc không khí + bù ẩm thông minh)

- Kích thước: Rộng 40 × Sâu 27 × Cao 61cm

- Trọng lượng: khoảng 10 kg

- Công suất tiêu thụ: lọc khí: 4-68w – lọc và bù ẩm: 6-70w

- Điện năng sử dụng: 100V (50Hz-60Hz), đã chuyển sang điện 220V tiện cho việc sử dụng

- Tiếng ồn hoạt động: Min 17dB –  Max 52dB

 

Máy được thiết kế theo dạng khí động học, thu lọc bụi ở hai bên sườn máy. Điều này giúp bạn có thể đặt máy sát tường một cách gọn gàng, tiết kiệm diện tích không gian trong phòng.

Mẫu Toshiba CAF-KM16X là mẫu máy lọc không khí tạo ẩm sử dụng màng lọc bụi HEPA kết hợp diệt khuẩn Apatit titanium, giúp nhanh chóng thanh lọc bụi mịn và diệt khuẩn ngay trên màng lọc với hiệu suất lên tới trên 99%, khả năng lọc nhanh lên tới 5m3/phút. Đồng thời kết hợp với màng lọc khử mùi than hoạt tính, sẽ nhanh chóng loại bỏ các mùi hôi khó chịu do sinh hoạt tạo ra như: khói thuốc lá, nấu ăn, rác thải, nấm mốc, amoniac, trẻ sơ sinh, vật nuôi, khí thải động cơ Diesel...

Tính năng bù ẩm tự động thông minh của máy lọc không khí tạo ẩm Toshiba CAF-KM16X bằng phương pháp bay hơi tự nhiên giúp chống bị khô da, họng trong mùa hanh khô hoặc trong phòng điều hòa khi độ ẩm xuống thấp với khả năng tạo ẩm lên tới 600ml/giờ. Khi độ ẩm môi trường đạt mức lý tưởng, máy sẽ tự động dừng bù ẩm.

Máy được thiết kế rất tiết kiệm điện, khi phòng sạch máy chạy standby chỉ tiêu tốn vài w/h, KHUYẾN KHÍCH khách hàng bật máy 24/24 để máy chạy hiệu quả và căn phòng người dùng luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Do sử dụng động cơ không chổi than 1 chiều nên máy chạy cực kỳ êm và khỏe, hoàn toàn không ồn, chỉ 20db (~ tương đương tiếng lá rơi, tiếng gió thổi qua lá cây). Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy cho cả phòng ngủ mà không phải lo lắng, ảnh hưởng tới giấc ngủ của mình.

Toàn bộ máy bán ra đều được dienmaynhatbai.com vệ sinh tổng thể, toàn bộ màng lọc, các cảm biến đều được thay mới chính Hãng 100%. Cam kết máy hoạt động chuẩn xác đúng thiết kế của nhà sản xuất. Chúng tôi tự tin bảo hành 02 năm tại nhà cho khách hàng.

3. Cách sử dụng máy lọc không khí tạo ẩm Toshiba CAF-KM16X

4. Hướng dẫn mua hàng và thanh toán:

Hướng dẫn mua hàng

Đã thêm vào giỏ hàng